Về chúng tôi | Jetstar Pacific Airlines| Đặt ngay - Bay liền - Giá siêu rẻ !

Jetstar | Bay là thích ngay !

Về chúng tôi

www.Jetstaronline.com - là website đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến -  Được quản lý và khai thác bởi Phòng vé JetstarOnline Là một  trong những Website đặt giữ chỗ vé máy bay jetstar chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Cùng nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để luôn mang tới cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, thoải mái và cùng thành công trên mọi chuyến bay.

Có thể, bạn biết đến Jetstar  như hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Nhưng bạn có biết rằng mỗi tuần, Jetstar  thực hiện hơn 4.000 chuyến bay đến hơn 75 điểm đến – tại Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương hay Jetstar  đã giúp quyên góp được hơn 4 triệu đô la Úc thông qua chương trình StarKids?

Sứ mệnh của Jetstar là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004, đến nay chúng tôi đã vận chuyển hơn 200 triệu lượt hành khách.

Chúng tôi có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan, là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

Tổng giám đốc của Tập đoàn Jetstar là Jayne Hrdlicka.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

JetstarOnline Office 

35-05 Toàn nhà Landmark Plus, KĐT Vinhomes Center Park
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Q Bình Thạnh, Tp . Hồ Chí Minh  
Tel : 0896.656.247 | Email: info@jetstaronline.com

Đặt vé máy bay

Điểm đi
Điểm đến

Đặt chỗ trên chuyến bay